Chương trình Định vị bản thân và Định hướng phát triển dành cho tân sinh viên Khoa Ngoại ngữ

Thứ ba - 21/12/2021 21:18

Kết thúc chuỗi sự kiện Chào đón tân sinh viên, chiều ngày 16/12/2021, Khoa Ngoại ngữ Trường Đại học Bình Dương đã tổ chức chương trình Định vị bản thân và Định hướng phát triển dành cho các Freshmen tại cơ sở chính cũng như Phân hiệu Cà Mau.

z3027137874123 431976d2fb45add5b85af4ce1aad6e9e

Sinh viên Khoa tại Phân hiệu Cà Mau chia sẻ tại chương trình

Tại chương trình, những "tân binh" của Khoa Ngoại ngữ đã xuất sắc thể hiện khả năng tự tin thuyết trình, sáng tạo ứng dụng công nghệ thông tin trong quá trình thuyết trình, mạnh dạn đưa ra các quan điểm nhận định của bản thân về các vấn đề liên quan. Qua đó, Khoa Ngoại ngữ đã phát hiện ra nhiều nhân tố bí ấn, tài năng về nghệ thuật, kỹ thuật công nghệ, nghệ thuật, thể thao… hứa hẹn những màu sắc mới trong tương lai.

Dưới vision của các GenZ 18 tuổi, các bạn đã đưa ra những định hướng nghề nghiệp trở thành một thông dịch viên với mức lương “khủng”, một CEO quốc tế, một hướng dẫn viên du lịch hay đơn giản là một cô giáo trường làng mong muốn truyền dạy lại ngôn ngữ, văn hóa cho các em nhỏ tại nơi mình sinh ra.

z3027211272762 90e2d737262796a564ac3a3f497c1447

Sinh viên Khoa chia sẻ tại chương trình

Nhằm định hướng để các bạn sinh viên nhìn nhận và đánh giá về bản thân, Ban chủ nhiệm Khoa Ngoại ngữ đã cung cấp cho các bạn những phương pháp học tập, các chương trình bổ trợ như IELTS, English for communication, English for Negotiating, English for Human Resource, English for Travel, English for Email…

Chúc các bạn tân sinh viên của Khoa Ngoại ngữ đạt được kết quả học tập tốt và thành công trong tương lai.

Vũ Thị Thương Thương – Khoa Ngoại ngữ